DỊCH VỤ TẠI PRESTIGE AUTOMOBILE WORKSHOP

01

KIỂM TRA XE TỔNG QUÁT

Bảo dưỡng và bảo trì định kỳ là yếu tố không thể thiếu để duy trì hiệu suất, độ an toàn và tuổi thọ cho chiếc xe của bạn.

Tại Prestige Automobile việc thực hiện dịch vụ này không chỉ là bảo vệ xe của bạn mà còn mang lại nhiều lợi ích to lớn khác.

02

BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ XE ĐỊNH KỲ

Prestige Automobile tự tin đáp ứng hoàn hảo tất cả các tiêu chí khắt khe, luôn là biểu tượng của chất lượng và độ tin cậy giúp khách hàng yên tâm & hài lòng tuyệt đối với dịch vụ sửa chữa kỹ thuật.

Phụ tùng chính hãng được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất xe, đảm bảo khớp nối hoàn hảo và tương thích với hệ thống sẵn có. Giúp đảm bảo rằng xe của bạn luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất và giảm nguy cơ gặp sự cố do việc sử dụng phụ tùng không phù hợp.

03

THẨM ĐỊNH KỸ THUẬT XE

Prestige Automobile nổi tiếng không chỉ với dịch vụ sửa chữa kỹ thuật cao cấp, mà còn trong lĩnh vực sửa chữa thân vỏ và đồng sơn xe.

Mỗi chi tiết trong quá trình sửa chữa và đồng sơn được thực hiện với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp, đặc biệt phù hợp với các dòng xe trung & cao cấp.

04

SỬA CHỮA XE TOÀN DIỆN

Prestige Automobile khẳng định chất lượng với dịch vụ chăm sóc, nâng cấp nội thất và ngoại thất xe mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới trên chính chiếc xe của mình.

Mỗi dự án nâng cấp không chỉ là một quá trình cải thiện vẻ ngoài của xe mà còn là cơ hội để tăng cường tính năng và sự thoải mái khi lái xe.

05

SỬA CHỮA THÂN VỎ – ĐỒNG SƠN

Không chỉ giới hạn ở những hạng mục sửa chữa cơ bản, tại Prestige Automobile còn cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng với các dòng xe cao cấp…

06

CHĂM SÓC & NÂNG CÂP NỘI, NGOẠI THẤT

Dịch vụ giám định kỹ thuật xe tại Prestige Automobile không chỉ đảm bảo sự an toàn, chất lượng của xe mà còn mang lại những lợi ích thiết thực cho cả người mua và người bán xe đã qua sử dụng…

Với uy tín và chuyên môn cao trong việc giám định xe, Prestige Automobile sẽ là đối tác đáng tin cậy, đảm bảo lợi ích tối ưu cho bạn.

KIỂM TRA XE TỔNG QUÁT

Việc kiểm tra tổng quát không chỉ mang lại sự an toàn mà còn kéo dài tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của xe.

Tại Prestige Automobile Workshop dịch vụ kiểm tra xe tổng quát không chỉ đơn thuần là một cuộc kiểm tra cơ bản. Đây là cơ hội để xe của bạn được chăm sóc tối đa với nhiều ưu điểm và sự khác biệt…

Xem thêm

BẢO DƯỠNG XE Ô TÔ

Bảo dưỡng xe ô tô giúp kiểm tra và phát hiện những rủi ro tiềm tàng để ngăn ngừa một cách hiệu quả. Bảo dưỡng ô tô định kỳ đúng cách giúp chủ xế hạn chế tối đa hỏng hóc, giảm chi phi do thay thế và sữa chữa chi tiết liên quan.

Xem thêm

BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ XE ĐỊNH KỲ

Bảo dưỡng, bảo trì xe định kỳ là yếu tố không thể thiếu để duy trì hiệu suất, độ an toàn và tuổi thọ cho chiếc xe của bạn.

Tại Prestige Automobile Workshop, việc thực hiện các dịch vụ này không chỉ là bảo vệ xe của bạn mà còn mang nhiều lợi ích to lớn khác…

Xem thêm

THAY THẾ PHỤ TÙNG

Phụ tùng chính hãng được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất xe, đảm bảo khớp nối hoàn hảo và tương thích với hệ thống sẵn có. Điều này giúp đảm bảo rằng xe của bạn hoạt động trong tình trạng tốt nhất và giảm nguy cơ gặp sự cố do việc sử dụng phụ tùng không phù hợp.

Xem thêm

THẨM ĐỊNH KỸ THUẬT XE

Dịch vụ thẩm định kỹ thuật xe tại Prestige Automobile Workshop không chỉ đảm bảo sự an toàn và chất lượng của xe mà còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho trong việc giao dịch xe đã qua sử dụng…

Với uy tín và chuyên môn cao trong việc thẩm định kỹ thuật xe, chúng tôi cam kết sẽ trở thành đối tác tin cậy, đảm bảo lợi ích tối ưu cho cả người mua & người bán xe đã qua sử dụng.

Xem thêm

TRANG TRÍ XE CĂN BẢN

Dịch vụ trang trí xe căn bản là một giải pháp tuyệt vời để tạo nên sự độc đáo và cá nhân hóa cho chiếc xe của bạn. Bất kể bạn muốn thể hiện phong cách riêng, nâng cấp ngoại thất hoặc tạo không gian nội thất thoải mái hơn, dịch vụ trang trí xe căn bản sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm đáng nhớ.

Xem thêm

SỬA CHỮA XE TOÀN DIỆN

Prestige Automobile Workshop có một tiêu chuẩn sửa chũa xe toàn diện khác biệt cho các dòng xe cao cấp. Các thương hiệu xe như Mercedes – Benz, BMW, Audi, Porsche, Volvo, Lexus… đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm từ đội ngũ kỹ thuật viên.

Prestige Automobile Workshop tự tin đáp ứng hoàn hảo tất cả các tiêu chí khắt khe nhất, luôn là biểu tượng của chất lượng và độ tin cậy đem lại sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Xem thêm

VỆ SINH, CHĂM SÓC CHUYÊN SÂU

Dịch vụ vệ sinh và chăm sóc chuyên sâu là một phương pháp tuyệt vời để giữ cho chiếc xe của bạn luôn sạch sẽ, bóng bẩy và duy trì được ngoại hình mới như lúc ban đầu. Bên cạnh việc đảm bảo một môi trường lái xe thoải mái và sạch sẽ, vệ sinh và chăm sóc chuyên sâu còn giúp bảo vệ bề mặt và gia tăng tuổi thọ của xe.

Xem thêm

SỬA CHỮA THÂN VỎ – ĐỒNG SƠN

Prestige Automobile Workshop không chỉ nổi tiếng với dịch vụ sửa chữa kỹ thuật cao cấp mà còn trong lĩnh vực sửa chữa thân vỏ – đồng sơn được thực hiện tỉ mỉ, chuyên nghiệp đặc biệt phù hợp với các dòng xe trung và cao cấp.

Prestige Automobile Workshop được trang bị phòng sơn hiện đại với quy trình tiêu chuẩn, sử dụng sơn gốc nước thân thiện với môi trường cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm…

Xem thêm

CHĂM SÓC & NÂNG CẤP NỘI, NGOẠI THẤT XE

Prestige Automobile Workshop khẳng định chất lượng với dịch vụ chăm sóc và nâng cấp nội, ngoại thất xe. Mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Tại Prestige Automobile Workshop mỗi dự án nâng cấp không chỉ là một quá trình cải thiện vẻ ngoài của xe mà còn là cơ hội để tăng cường tính năng và sự thoái mái khi lái xe…

Xem thêm