VỀ PRESTIGE AUTOMOBILE WORKSHOP

Prestige Automobile là trung tâm chuyên bảo dưỡng và sửa chữa các dòng xe cao cấp như Mercedes-Benz, Lexus, Porsche, BMW, Audi, Volvo… cùng nhiều thương hiệu xe khác.

Sự ra đời của Prestige Automobile là một hành trình ấp ủ đầy nhiệt huyết từ người sáng lập với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô tại Việt Nam, từng trải qua các thương hiệu ô tô trung và cao cấp, 14 năm tận tuỵ cùng thương hiệu Mercedes – Benz… Quãng thời gian đủ để Prestige Automobile thấu hiểu về triết lý hoạt động, tiêu chuẩn chất lượng và nhu cầu của khách hàng.

Prestige Automobile mang cho mình sứ mệnh là nơi cung cấp các giải pháp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao và tiết kiệm cho các chủ sở hữu xe ô tô. Với đội ngũ chuyên gia & kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao, Prestige Automobile không đơn thuần chỉ là một nơi bảo dưỡng sửa chữa xe, mà còn là nơi mà chúng tôi đặt cả trái tim, toàn bộ tâm huyết vào mỗi chiếc xe nhằm mang đến những giá trị & giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

Với phương châm “Only The Best”“Chỉ những điều tốt nhất”

Prestige Automobile cung cấp các giải pháp chuyên sâu cho từng dòng xe giúp tối ưu hóa hiệu suất, duy trì sự vận hành ổn định, và quan trọng là đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe. Ngoài ra, Prestige Automobile cũng tập trung vào việc tối ưu hóa chi phí cho khách hàng, luôn nỗ lực để đưa ra giải pháp tiết kiệm nhất, không chỉ về mặt chi phí mà còn về hiệu quả lâu dài.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

* Tầm nhìn Prestige Automobile sẽ trở thành điểm đến hàng đầu cho việc sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô, không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn về trải nghiệm khách hàng tối ưu. Chúng tôi hướng đến việc cung cấp một môi trường chuyên nghiệp, đáng tin cậy và tận tâm để khách hàng cảm nhận được sự an tâm và hài lòng tuyệt đối khi gửi chiếc xe của mình đến với Prestige Automobile.

* Sứ mệnh Prestige Automobile là xây dựng một cộng đồng đam mê xe ô tô nơi mà sự tin cậy, chất lượng và sự tận tâm đều được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi không chỉ sửa chữa xe mà còn tạo ra trải nghiệm đáng nhớ, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến việc phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo dựng niềm tin vững chắc từ khách hàng.

Giá trị cốt lõi

* Dịch vụ chuyên nghiệp: Prestige Automobile không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp, từ cách tiếp đón khách hàng đến việc thực hiện công việc với sự cẩn thận và kiên nhẫn. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và luôn đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu.

 

* Giải pháp tối ưu: Không chỉ dừng lại ở việc xử lý vấn đề hiện tại, chúng tôi tiến hành phân tích sâu rộng để đưa ra những giải pháp toàn diện, từ những vấn đề nhỏ đến các sự cố phức tạp. Prestige Automobile tập trung vào việc cải thiện hiệu suất và độ bền của xe của bạn.

CÁC XE ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI PRESTIGE AUTOMOBILE

ĐỐI TÁC CỦA PRESTIGE AUTOMOBILE