Prestige Automobile và Castrol Hợp Tác Tối Ưu Hoá Giải Pháp Chăm Sóc Động Cơ Xe Cao Cấp

Prestige Automobile – Trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa ô tô cao cấp hân hạnh công bố sự hợp tác đối tác với Castrol – Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dầu nhờn và bôi trơn động cơ…


Sự kết hợp này mở ra một chương mới trong việc cung cấp giải pháp toàn diện để nâng cao hiệu suất và tăng cường độ bền cho động cơ các dòng xe cao cấp. Nhằm chúc mừng sự kiện hợp tác này, Castrol phối hợp cùng Prestige Automobile triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt trong suốt tháng 3. Khách hàng khi bảo dưỡng và thay dầu động cơ tại Prestige Automobile sẽ được tặng dung dịch súc rửa động cơ Castrol cao cấp được thiết kế để loại bỏ cặn bẩn, giảm ma sát và bảo vệ động cơ khỏi các hư hại tiềm ẩn.

Prestige Automobile rất yên tâm khi hợp tác cùng Castrol, mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng cao nhất. Động cơ là “trái tim” của mỗi chiếc xe và dung dịch súc rửa động cơ Castrol chính là liệu pháp tối ưu để đảm bảo “trái tim” ấy luôn khỏe mạnh và bền bỉ. Chương trình ưu đãi không chỉ là lời tri ân từ Prestige Automobile và Castrol đến với khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, mà còn thể hiện cam kết của cả hai đối tác trong việc cải thiện chất lượng chăm sóc xe ô tô. Dung dịch súc rửa động cơ tặng kèm là sản phẩm của quá trình nghiên cứu và phát triển lâu dài mang lại hiệu quả ngay lập tức sau khi sử dụng. Từ việc cải thiện công suất đến việc giảm thiểu rủi ro hỏng hóc.

Hãy đặt lịch hẹn sớm để nhận ngay ưu đãi này giúp động cơ xe của bạn được chăm sóc tối đa bởi các chuyên gia hàng đầu tại Prestige Automobile cùng các sản phẩm chất lượng từ Castrol.